Cắt mí mani mini deep 5

Mắt một mí như Thúy Vi thời da ngăm có được cho là đẹp?

Một loạt những bức hình Thúy Vi thời da ngắm xa xưa được cư dân mạng đào xới. Những hình ảnh này được Thúy Vi chụp hồi cô mới 15 tuổi với đôi mắt rõ 1 mí chính hiệu. Khoảng thời gian mà Thúy Vi chưa từng đụng chạm tới dao kéo để “tút tát” nhan sắc.

Nhiều người cho rằng Thúy Vi ngày càng xinh đẹp và thu hút hơn sau khi phẫu thuật. Chính vì diện mạo mới mà ùn ùn những show cần mẫu ảnh hay cần người mẫu quảng cáo đến với Thúy Vi như một trào lưu ăn theo scandal đang nổi như cồn của cô gái trẻ này.

Đọc thêm : Cắt mí giá bao nhiêu tiền?

thuy-vi-cat-mi

Hình ảnh Thúy Vi ngày một xinh đẹp, sắc sảo hơn

Là người thứ 3 trong quan hệ tình ái của Phan Thành và Midu, cái tên Thúy Vi trở nên Hot từ đây.

Thường thì khi đã trải qua phẫu thuật, không phải hotgirl hay cô gái nào cũng thích chia sẻ về hình ảnh cũ của mình. Xong, thời gian vừa qua, Thúy Vi đã bất ngờ cho cư dân mạng thấy hình ảnh cô học trò mắt 1 mí xưa của mình. Bất ngờ hơn nữa là hình ảnh của này được chính tay Thúy Vi công khai đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Thuy-vi-mat-mot-mi

Thúy Vi thời còn là cô bé mắt 1 mí

Dòng chữ miêu tả của Thúy Vi cho bức ảnh được chụp cách đây 4 năm của mình: “Ai cũng cố gắng để có một tương lai mới, tốt đẹp hơn. Xem lại hình năm lớp 9, tự thấy mình thực sự thay đổi, thực sự trưởng thành. Mong rằng bạn bè của Vi, những người yêu mến Vi cũng như vậy.

Sau vài tiếng đồng hồ đăng tải, ngàn lượt like và bình luận quan tâm dành cho bức hình này không ngớt.

Bạn Thu Hà nhận xét: “Trông Thúy Vi giờ đây hiện đại hơn. Nhưng mình thích hình ảnh của Thúy Vi trước đây khi còn là cô bé thơ ngay với đôi mắt một mí không kém duyên tí gì. Dù sao, cũng chúc bạn thành công và quan trọng là mình thấy vui và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại là được.”

Bạn Mai Lan bình luận: “Thời da ngăm, mắt một mí của Thúy Vi cũng đáng yêu dễ sợ. Còn giờ là nét xinh hiện đại của một cô gái trưởng thành hơn. Chúc Thúy Vi luôn xinh đẹp như thế này nhé.”

Xét cho cùng, nếu vẫn giữ nét đẹp vốn có cũ thời mắt một mí thì Thúy Vi có thành công như hiện nay, có đắt show như hiện nay, và đơn giản liệu có xinh đẹp hơn theo xu hướng hiện đại không? Hãy làm chủ cuộc sống và tự làm đẹp cho bản thân mình, hoàn thiện mình hơn trước các bạn nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2908"]