Cắt mí mani mini deep 5

Hút mỡ ở cánh tay không phẫu thuật có đau không?

Câu hỏi:

Tôi có thân hình hoàn toàn vừa vặn nhưng có phần cánh tay thì có nhiều mỡ thừa khiến việc mặc đồ của tôi bị hạn chế. Tôi thấy thiếu tự tin khi mặc áo, váy ngắn tay, hay những chiếc váy cúp ngực điệu đà. Tham khảo bạn bè tôi đã biết đến dịch vụ hút mỡ cánh tay không phẫu thuật. Các bác sĩ có thể cho tôi biết: hút mỡ ở cánh tay có đau không? (Hà Trang- 29 tuổi- Gia Lâm- Hà Nội)

Trả Lời:

Chào bạn Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi: hút mỡ ở cánh tay có đau không tới chúng tôi. Với thắc mắc đó của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trên cơ thể, vùng cánh tay cũng là vùng rất dễ tích trữ mỡ thừa. Khác với vùng bụng hay mông, vùng cánh tay khó được che chắn và dễ bị lộ hơn. Vùng cánh tay to sẽ khiến form người của bạn to hơn. Tập thể thể dục để làm giảm mỡ cánh tay cũng không mấy hiệu quả. Chính vì thế, hút mỡ cánh tay là dịch vụ đang được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng.

Hút mỡ ở cánh tay không phẫu thuật có đau không

Hút mỡ ở cánh tay có đau không là thắc mắc của nhiều phụ nữ.

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật bằng công nghệ New Cavi-Lipo 3D là dịch vụ an toàn, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đặc biệt, hút mỡ ở cánh tay bằng công nghệ Cavi-Lipo 3D không gây đau đớn bởi những lý do sau:

Công nghệ New Cavi–Lipo 3D loại bỏ mỡ thừa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm công nghệ kép, với sóng hội tụ có tần số 25 KHz giúp tạo hiệu ứng bong bóng chân không giúp tác động vào bên tận bên trong lớp mỡ rộng và sâu, biến những lớp mỡ thừa thành chất lỏng và nhanh chóng được đưa ra ngoài. Sóng siêu âm New Cavi-Lipo 3D sẽ không làm ảnh hưởng đến các mô và mạch máu lân cận nên sẽ không gây ra sự xáo trộn nào trong cơ thể. Toàn bộ quá trình hút mỡ không có sự cắt ghép hay xâm lấn nên sẽ không khiến cho bạn cảm thấy đau đớn.

– Công nghệ New Cavi-Lipo 3D đã đạt được các chứng nhận của các tổ chức FDA (Cục quản lý về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu), KFDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc) về an toàn và hiệu quả khi thực hiện trên cơ thể con người.

Phương pháp hút mỡ ở cánh tay có đau không

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ New Cavi-Lipo 3D tại Dr.Hải Lê không đau, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn

Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ hút mỡ cánh tay tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê – đơn vị đi đầu trong thẩm mỹ hút mỡ tại Việt Nam, nơi có máy móc hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, quy trình thực hiện đạt chuẩn, bạn sẽ có được những trải nghiệm thoải mái nhất, nhẹ nhàng nhất.

Do các tế bào mỡ được phá huỷ hoàn toàn dưới dạng nhũ tương hoá nên ngay từ lần đầu tiên mỡ ở cánh tay sẽ được loại bỏ tới 95%. Sau khi trở về nhà bạn cũng không cần ăn uống kiêng khem quá mức để duy trì được vùng cánh tay đẹp như mong đợi

New Cavi-Lipo 3D không chỉ giúp hút mỡ vùng cánh tay mà còn giúp giảm mỡ trên các vùng khác như: bụng, đùi, mông, nọng cằm, bắp chân… giúp bạn có được thân hình hoàn hảo.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp như trên, mong rằng đã giải đáp được cho bạn thắc mắc: hút mỡ ở cánh tay có đau không? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê theo đường dây nóng: 1900-55.55.55 hoặc tới địa chỉ 36 Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1665"]