Cắt mí mani mini deep 5

Hút mỡ bụng an toàn ở đâu tại Hà Nội?

Câu hỏi:

Sau khi sinh bé thứ 2, vùng bụng của tôi bị xổ và chảy xệ. Đã thử nhiều biện pháp khác nhau nhưng tôi cũng không thấy được hiệu quả. Được một số người bạn khuyên nên sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng để khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Điều đang làm tôi phân vân là địa chỉ nào tại Hà Nội có dịch vụ hút mỡ bụng an toàn. Mong nhận được sự tư vấn của mọi người (Lê Mai Trang- Hoàng Ngân- Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Mai Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để đáp ứng được nhu cầu hút mỡ vùng bụng của khách hàng, khá nhiều các trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng nhiều công nghệ khác nhau. Nhưng không phải nơi nào cũng mang đến cho bạn dịch vụ an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn còn đang đắn đo và phân vân để tìm địa chỉ hút mỡ bụng an toàn tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo dịch vụ hút mỡ bụng với công nghệ New Cavi-Lipo 3D đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.

hut-mo-bung-an-toan-o-dau-tai-ha-noi-1

Hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê an toàn và hiệu quả.

Tại Dr.Hải Lê, công nghệ hút mỡ bụng được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Trí Đức với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi , trang thiết bị hiện đại, quy trình được thực hiện đúng theo quy chuẩn mà bộ y tế đã quy định sẽ giúp bạn có trải nghiệm được dịch vụ hút mỡ bụng an toàn nhất.

Hút mỡ bụng bằng công nghệ New Cavi-Lipo 3D là phương pháp không sử dụng phẫu thuật, không có sự cắt ghép hay xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các cơ hay các mô xung quanh không phải là mỡ nên rất an toàn cho cơ thể của bạn.

Không những thế, công nghệ New Cavi-Lipo 3D mà Dr.Hải Lê áp dụng cho khách hàng đã được chứng nhận về an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) và KFDA (Hàn Quốc).

hut-mo-bung-an-toan-o-dau-tai-ha-noi-2

Hút mỡ không phẫu thuật New Cavi-Lipo 3D giúp giảm mỡ ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Không chỉ hút mỡ bụng, công nghệ New Cavi-Lipo 3D còn giúp bạn hút mỡ ở các vùng khác trên cơ thể như: hút mỡ cánh tay, đùi, mông, nọng cằm…giúp bạn có được thân hình cân đối, hoàn hảo.

Với tay nghề và chuyên môn cao của các bác sĩ tại Dr.Hải Lê, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Với tiêu chí an toàn của khách hàng là trên hết, Dr.Hải Lê cam kết sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ làm đẹp hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi gửi đến bạn. Chúc bạn có những lựa chọn thật thông minh và sáng suốt!

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1621"]