Cắt mí mani mini deep 5

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên cho bạn gái

Một số cách làm mắt 2 mí tự nhiên ngay tại nhà đã được nhiều chị em áp dụng. Những thông tin dưới đây không chỉ chia sẻ về cách thực hiện mà còn đưa ra phương pháp tạo mắt 2 mí bằng công nghệ hiện đại cho hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Xét về chuẩn mực cái đẹp, mắt 2 mí được đánh giá là đôi mắt đẹp, ngoài ra mắt 2 mí rõ nét sẽ làm cho bạn trông tinh anh hơn so với vẻ lờ đờ, kém sắc của đôi mắt 1 mí hay sụp mí. Đó là lý do vì sao nhiều chị em luôn tìm các để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí như vậy.

Đọc thêm: Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn?

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên ngay tại nhà

Do chị em thường bận rộn công việc, phải chăm sóc gia đình và có công việc riêng nên nhiều người đều mong muốn sẽ tìm được cách làm mắt 2 mí đơn giản tại nhà vừa tận dụng được thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Bạn có thể thực hiện tạo mắt 2 mí bằng một số cách đơn giản như sau:

  • Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng miếng dán kích mí

cach-lam-mat-2-mi-tu-nhien

Sử dụng miếng dán kích mí là phương pháp đầu tiên cần được nhắc đến khi tạo mắt 2 mí. Bạn chỉ cần  bóc lớp nilon bên ngoài miếng dán để bộc lộ lớp keo ở mí mắt, sau đó bạn xác định rõ vị trí cần tạo nếp mí và dán miếng dán lên, dùng ngón tay miết nhẹ để miếng dán bám chắc vào mí mắt. Cuối cùng là bạn sử dụng dụng cụ chữ V đi kèm để tạo hình lại nếp mí, giúp mí tự nhiên hơn và không bị lộ.

  • Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng chỉ kích mí

cach-lam-mat-2-mi-tu-nhien

Để sử dụng chỉ kích mí, bạn chỉ cần kéo nhẹ hai đầu để lộ sợi chỉ ở giữa, dán sợi chỉ lên vùng mí mắt đã được xác định trước, cắt bỏ phần chỉ thừa ở hai bên và cuối cùng là sử dụng dụng cụ chữ Y để nhấn lại nếp mí.

Đọc thêm: Phân biệt nhấn mí và cắt mí

  • Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng keo kích mí

cach-lam-mat-2-mi-tu-nhien

Keo kích mí được sử dụng khá rộng rãi vì cho hiệu quả nhanh chóng và cách thực hiện đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch vùng mí mắt, lau khô và xác định trước nếp mí trên mí mắt, bôi 1 lớp keo tại vị trí vừa xác định rồi dùng dụng cụ chữ V để miết lại nếp mí, sau khi keo khô mí mắt sẽ đẹp tự nhiên.

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng công nghệ hiện đại

Khác với cách tạo mắt 2 mí tại nhà, công nghệ cắt mí mắt với kỹ thuật hiện đại đã giúp phái đẹp hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí sâu dài, rõ nét  mà đẹp tự nhiên.

Không ít những hình ảnh trước và sau khi cắt mí khiến nhiều người giật mình ngạc nhiên bởi sự thay đổi đến bất ngờ. Không còn đôi mắt 1 mí ti hý, thay vào đó là mắt 2 mí to tròn cuốn hút.

cach-lam-mat-2-mi-tu-nhien 7

Cắt mí mắt là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đem lại. Đây chính là cách làm mí mắt to đẹp nhất mà chị em ưa chuộng hiện nay. Với các thao tác nhẹ nhàng và thời gian thực hiện nhanh chóng lại không hề đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt không để lại sẹo.

Những ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Và nếu còn băn khoăn về cách làm mắt 2 mí tự nhiên thì cắt mí mắt chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2936"]